Monday, 16/09/2019 - 15:34|

Hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Hương Trà đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hữu Bằng Phó Bí thư Đoàn xã, thầy Thái Văn Huy - Hiệu trưởng nhà trường và các CB, GV, NV nhà trường. Sau phần lễ là phần hội giành cho các em học sinh bao gồm: Lễ duyệt Đội, thi văn nghệ và thi rung chuông vàng, nhằm giúp các em có những trải nghiệm mới và khắc sâu các kiến thức đã được học.

Lễ duyệt Đội

Phần thi văn nghệ của các khối lớp

Phần thi rung chuông vàng

Chi đội 8B nhất, chi đội 8A nhì, 6A ba             Khối 6 nhất, khối 7 nhì, khối 9 ba phần thi văn nghệ            Em Trần Viết Chuyên 6A giành quyền

phần thi Lễ duyệt Đội                                                                                                                              được rung chuông vàng của hội thi

Ngày hội 26 tháng 3 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng tất cả các em học sinh và phụ huynh học sinh. Cuộc thi cũng là những trải nghiệm mới mẻ đem lại niềm phấn khích cho các em hăng say trong học tập và lao động.

Năm 2019 : 6.267