Wednesday, 25/11/2020 - 12:54|

Công đoàn Trường THCS Hương Trà, huyện Hương Khê với phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện chương trình chung tay xây dựng Nông thôn mới (NTM), thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện, và cấp ủy Chi bộ nhà trường. Với chức năng, vai trò của mình, BCH Công đoàn đã tập hợp, khuyến khích, vận động đoàn viên, CNVCLĐ trong nhà trường  phát huy tính chủ động, sáng tạo, gương mẫu tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới, hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sự chung tay, góp sức của đông đảo công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết nội bộ,  xây dựng cảnh quan khuôn viên nhà trường Xanh - Sạch - Đẹp góp phần xây dựng tiêu chí trường học trong mục tiêu về đích Nông thôn mới kiễu mẫu của địa phương.

Ngoài ra, Công đoàn còn hưởng ứng “Ngày thứ 7 về với nông thôn mới”, BCH công đoàn đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ và các em học sinh tích cực tham gia, về cơ sở lao động giúp nhân dân thôn Tây Trà, xã Hương Trà làm đường hoa, rãnh thoát nước, phá bỏ vườn tạp, xây dựng vườn mẫu… đã có hàng trăm ngày công của đoàn viên công đoàn tham gia lao động giúp nhân dân. Từ những việc làm trên đã góp phần quan trong, trong việc giúp các đơn vị hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, được cấp ủy, chính quyền huyện và các địa phương ghi nhận, đánh giá cao và được nhân dân tin yêu, quý mến.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn xây dựng Nông thôn mới

Năm 2020 : 8.308