Thứ ba, 12/11/2019 - 15:25|

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 7/3/2019 Công đoàn Trường THCS Hương Trà tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1899 - 8/3/2019 với nhiều hoạt động phong phú như thao giảng, thi hồ sơ đẹp, giao lưu TDTT trong toàn đơn vị; phong trào đã thu hút 100% CB, GV, NV tham gia với không khí thi đua, hồ hởi tạo động lực cho việc nâng cao chất lượng.

.

Đội bóng đá nữ của đơn vị giao lưu trong ngày lễ 8/3.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đến tặng hoa các cô giáo.

Phong trào thi đua đã tạo nên nhiều động lực đê CB, GV, NV nổ lực hăng say trong công tác xứng đáng với danh hiệu hai tốt "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Kết quả thi đua đã chọn được 2 giờ thao giảng xếp loại giỏi, 2 bộ hồ sơ đẹp, trao giải cho các danh hiệu cầu thủ và đội bóng xuất sắc trong giải đấu.

Năm 2019 : 7.127