Monday, 16/09/2019 - 15:19|

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Khác với các ngày thường, hôm nay số học sinh đọc sách tại Thư viện Trường THCS Hương Trà đông vui và nhộn nhịp hẳn lên. Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã tìm đến Thư viện của nhà trường để tham gia đọc sách hưởng ứng ngày hội đọc sách do nhà trường phát động. Các chủng loại sách mà các em tìm đọc nhiều nhất đó là sách tham khảo, truyện tranh, các loại báo và tạp chí.

Không chỉ có các em học sinh mà còn rất nhiều giáo viên cùng tham gia đọc sách, nhằm cung cấp cho mình những tài liệu quý phục vụ cho công tác dạy học và quản lý.

Các loại sách, báo được sắp xếp, trang trí theo những phong cách khác nhau tạo được sự thân thiện, thu hút trí tò mò của các em.

Thực sự ngày hội đọc sách hôm nay đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bao thế hệ học sinh; đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói "sách là người thầy, người bạn, là trường học ngoài giờ".

Năm 2019 : 6.266