Monday, 16/09/2019 - 16:03|

Hoạt động trải nghiệm môn Ngữ văn

Ngày 25 tháng 10 Trường THCS Hương Trà tổ chức hoạt động trải nghiệm môn Ngữ văn với chủ đề "Sắc màu dân gian"; về tham dự có thầy Phan Quốc Thanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê cùng các thầy cô là TPT, TTCM Ngữ văn trong toàn huyện. Bằng việc sân khấu hóa các kiến thức đã được học trong sách giáo khoa các em học sinh đã dàn dựng chương trình qua các vở kịch tiêu biểu như trích đoạn "Nỗi oan hại chồng", "Sơn tinh, Thủy tinh" và các tiết mục đặc sắc khác.

Hoạt động diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng đã để lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc; đặc biệt hơn, các em đã được nói lên tiếng nói của mình khi hóa thân vào nhân vật.

Trích đoạn "Sơn tinh, Thủy tinh"

Tác giả: THCS Hương Trà
Năm 2019 : 6.267