Monday, 16/09/2019 - 15:14|

Tư vấn, hướng nghiệp nghề cho học sinh khối 9

Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Hương Trà đã phối hợp với Xí nghiệp Chè 20/4 tổ chức tư vấn, hướng nghiệp nghề cho học sinh khối 9. Trực tiếp lên lớp là đồng chí Trần Văn Hòa đảng ủy viên - Phó giám đốc Xí nghiệp Chè 20/4.

Trong buổi tư vấn này lãnh đạo Xí nghiệp Chè 20/4 đã truyền thụ những kiến thức cơ bản về lịch sử phát triển của cây Chè ở Việt Nam và trên thế giới, lịch sử phát triển của Xí nghiệp và lợi ích mà người lao động thu được từ cây chè trên địa bàn xã Hương Trà.

Hội đồng nhân dân xã Hương Trà đã xác định phát triển kinh tế chính của xã nhà là từ cây Chè, lợi ích mà cây Chè đem lại cho nhân dân là vô cùng to lớn, là nguồn thu nhập chính cho người lao động.

Qua buổi tư vấn, các em học sinh đã được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức về cây Chè, giúp các em có định hướng cơ bản trong việc chọn nghề trong tương lai cho bản thân sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Năm 2019 : 6.266